Lời Cảm Ơn ADES Group Từ ING VIET NAM

ING Viet NamADES Group đã thành công trong việc hợp tác để cung cấp thiết bị kỹ thuật phục vụ ngành dầu khí. Đây là một thành công lớn cho ING Viet Nam trong việc giao thương, hợp tác với các nước trên thế giới. Theo thông tin, tập đoàn ADES Group là một Công ty của Ai Cập, được thành lập năm 1997, hoạt động trên khắp Trung Đông và Châu Phi hiện đang cung cấp các thiết bị đem lại nhiều lợi ích cho ngành công nghiệp dầu khí tại Ai Cập.

Sự hợp tác này đã tạo ra một đơn hàng đáng chú ý và đã được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhanh chóng giữa ING Viet Nam và ADES Group . Cảm ơn teams của ING Viet Nam đã làm việc cùng nhau để đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật của ADES Group trong việc cung cấp các máy móc và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.

ING Viet Nam muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ADES Group đã tin tưởng và ủng hộ ING khi mua sắm thiết bị kỹ thuật đáp ứng nhu cầu của Quý vị. Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự hợp tác và sự tin tưởng mà ADES Group đã dành cho chúng tôi.
Sự ủng hộ và tin tưởng của ADES Group không chỉ là niềm tự hào của chúng tôi mà còn là động lực để tiếp tục cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi cam kết không ngừng phấn đấu để đáp ứng và vượt qua sự mong đợi của ADES Group.
ING Viet Nam xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới toàn thể nhân viên ADES Group đã làm việc chăm chỉ và hiệu quả để thực hiện giao dịch này. Sự hợp tác và cống hiến của nhóm bạn đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự thành công của sự kết nối.
ING Viet Nam sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức để duy trì mối quan hệ bền chặt với ADES Group và đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu trong tương lai. ING  hy vọng sự hợp tác của chúng ta sẽ tiếp tục phát triển và mang lại lợi ích chung cho cả hai bên.
Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn ADES Group đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm ING Viet Nam để xuất khẩu sang UAE.!
Thank you for your trust and cooperation, ADES Group. We look forward to further connecting and developing together, bringing mutual growth and success to both ING VIET NAM and ADES Group.