TẠI SAO BẠN NÊN ĐI DU HỌC NEW ZEALAND?

du hoc new zea land 01 CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ING

Từ lâu bạn đã ấp ủ giấc mơ du học, bạn và gia đình đã lên kế hoạch du học New Zealand, nhưng không có nhiều thời gian để tìm hiểu kĩ về quốc gia này hay vẫn còn đang băn khoăn vì chưa nắm được thông tin chính xác. Cùng AC&C đi tìm câu trả lời nhé.

Có rất nhiều đất nước có nền giáo dục tiên tiến vậy tại sao bạn và gia đình lại quyết định chọn du học New Zealand làm nơi sinh sống và học tập trong những năm tháng du học xa nhà? Có điều đặc biệt gì ở Đất nước Kiwis này thu hút các du học sinh quốc tế đến vậy? Cùng tìm hiểu lý do nào!

Quốc gia có môi trường sống tốt nhất thế giới

InterNations, mạng lưới lớn nhất thế giới dành cho người nước ngoài vừa công bố 10 quốc gia dẫn đầu thế giới về môi trường sống, nơi con người đạt được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, trong đó New Zealand đứng vị trí thứ 5.

 

Ngoài ra đất nước xinh đẹp này còn xếp thứ 2 thế giới về chỉ số yên bình toàn cầu (Global Peace Index), thứ 6 về chỉ số phát triển con người (HDI) và xếp thứ 4 về chỉ số tự do kinh tế và thứ 15 về chất lượng cuộc sống. Ngoài ra con người nơi đây rất cởi mở và thân thiện.

Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

New Zealand đứng thứ 6 về Chỉ số phát triển con người (HDI) theo số liệu năm 2013, đủ để thấy quốc gia này quan tâm đến con người như thế nào. Các trường đại học tại New Zealand luôn chú trọng phát huy tối đa năng lực sáng tạo, tư duy độc lập và trang bị cho sinh viên các kỹ năng cần thiết nhất.

du hc new zealand 7 CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ING

Môi trường, chất lượng giáo dục phản ánh rất rõ sự quan tâm này khi New Zealand có một hệ thống giáo dục tiên tiến với nhiều cơ sở đào tạo khoa học, xã hội và nghệ thuật, và các cơ sở này đều có những trang thiết bị tiên tiến phục vụ cho giảng dạy và học tập.

Chi phí hợp lý, Sinh viên được làm việc 20h/tuần

New Zealand vẫn được biết tới là một trong những quốc gia có chi phí học tập và sinh hoạt rẻ hơn nhiều so với các nước Anh, Mỹ hay các nước châu Âu khác.

du hoc new zea land 02 CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ING

Khác với các quốc gia khác, sinh viên quốc tế có thể ở bất kỳ đâu, thay vì làm việc trong khuôn viên trường học như Mỹ và Úc. Khi du học New Zealand các bạn sinh viên sẽ được làm thêm 20h/ tuần trong học kỳ và toàn thời gian trong những ngày lễ, để giúp gia đình chi trả các khoản phí sinh hoạt và học tập tốt hơn.

Cơ hội làm việc và định cư lâu dài

Hiện nay chính sách định cư của New Zealand khá triển vọng cho phép bạn có thể định cư ở đất nước này nếu như có đủ kiều kiện. Sinh viên du học New Zealandđược ở lại đất nước này từ 1-3 năm để tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp. Sau khi có việc làm full time, sinh viên có thể nộp hồ sơ xin định cư tại New Zealand và hưởng nhiều phúc lợi từ chính phủ.

du hoc new zealand 9 CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ING

Ngoài ra ở New Zealand bố, mẹ được đi theo giám hộ cho con trong quá trình du học hay có thể bảo lãnh cho gia đình sang New Zealand.

Một đất nước xinh đẹp với khí hậu ôn hòa, mát mẻ; một đất nước với chỉ số phát triển con người cao; một trong những nơi đáng sống nhất thế giới… Với tất cả các yếu tố ấy, đã đủ để du học New Zealand là lựa chọn của bạn? Nếu bạn đang quan tâm hãy liên hệ với Kênh Tuyển Sinh để được tư vấn và hỗ trợ.

Chi phí du học New Zealand

HỌC PHÍ

$17,005/năm

SINH HOẠT

$17,763/năm

 

ĐIỀU KIỆN KHI DU HỌC NEW ZEALAND

Có hai điều kiện để xin du học New Zealand, đó là trình độ học vấn và khả năng tài chính. Tiếng Anh chỉ là điều kiện thuận lợi chứ không bắt buộc phải có mới xin được visa. Học sinh hoàn toàn có thể sang New Zealand học tiếng Anh trước khi vào học chương trình chính khóa. Nếu bạn đã có chứng chỉ tiếng Anh thì bằng TOEFL và IELTS đều được công nhận.

du hoc new zealand 10 CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ING

Điều kiện về trình độ học vấn du học New Zealand

Thông thường, để được xét vào bất kỳ chương trình nào tại New Zealand, sinh viên quốc tế phải đáp ứng đủ điều kiện đầu vào. Bao gồm 2 yếu tố cơ bản là trình độ học vấn và năng lực tiếng Anh. Yêu cầu cụ thể cho từng bậc học như sau:

Chương trình Điều kiện chung
Trung học phổ thông Dành cho các bạn từ 13- 19 tuổi

GPA từ 7.0 trở lên

Dự bị đại học

→ Hoàn tất chương trình HS sẽ chuyển tiếp vào năm 1 chương trình Cử nhân

Hoàn tất lớp 11, IELTS 5.0 – 5.5
Cao đẳng

→ Hoàn tất chương trình HS sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình Cử nhân

Hoàn tất lớp 12, IELTS 5.5 – 6.0
Cử nhân Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0
Sau đại học Tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.0 – 6.5

 

Điều kiện về tài chính du học New Zealand

Chứng minh tài chính đi du học New Zealand là thủ tục cần thiết và không thể thiếu khi bạn nộp hồ sơ xin thị thực sinh viên. Đây là công đoạn quan trọng nhằm xác nhận tiềm lực kinh tế, khả năng chi trả tài chính của bạn trong suốt thời gian học tập tại nơi đây.

du hoc new zealand 11 CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ING

 

Để hoàn thành thủ tục hồ sơ và đủ điều kiện xin visa du học New Zealand, sinh viên phải cung cấp các giấy tờ, bằng chứng cũng như bản kế hoạch thanh toán nhằm chứng minh bản thân hoặc gia đình có đủ tiềm lực kinh tế để chi trả các khoản chi phí cho toàn bộ thời gian học tập, lưu trú tại New Zealand. Cụ thể:

 • Chứng minh số tiền tương đương 1.250 NZD sinh hoạt phí/tháng nếu khóa học dưới 36 tuần.
 • Chứng minh số tiền tương đương 15.000 NZD sinh hoạt phí/năm nếu khóa học trên 36 tuần.

Bạn phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh tài chính, được dịch thuật và công chứng. Đây là một trong những giấy tờ quan trọng và không thể không có. Hồ sơ chứng minh tài chính bao gồm: giấy tờ thể hiện thu nhập  và xác nhận công việc của người bảo lãnh, chứng nhận sử dụng đất, sổ tiết kiệm.

Để được tư vấn xin vui  lòng liên hệ:  DU HỌC AC&C

Số 14K1, Trung Tâm Thương Mại, Phường 7, TP Vũng Tàu.

Điện thoại: 0912 – 909 – 348     www.ing.vn

 

6 thoughts on “TẠI SAO BẠN NÊN ĐI DU HỌC NEW ZEALAND?

 1. 100 says:

  Your point of view caught my eye and was very interesting. Thanks. I have a question for you.

 2. Sign up to get 100 USDT says:

  Can you be more specific about the content of your article? After reading it, I still have some doubts. Hope you can help me.

 3. binance Registrācija says:

  I don’t think the title of your article matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the article.

 4. Register says:

  Your point of view caught my eye and was very interesting. Thanks. I have a question for you.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *